ผู้เขียน หัวข้อ: อสังหาริมทรัพย์ P15  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 14:08:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2449
    • ดูรายละเอียด

การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน คอนโด บ้าน ทาวน์โฮม ตึกการค้า อาคารสำนักงาน แล้วก็ฯลฯ นับวันยิ่งมีนัมายากลงทุนทั้งยังมืออาชีพแล้วก็มือใหม่เข้ามามีความสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ โน่นเป็นเนื่องจากการลงทุนอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้มาก ขณะที่ใช้เงินทุนเพียงแต่น้อยนิด หากคุณทำความเข้าใจแนวทางแล้วก็แนวทางสำหรับการลงทุน

การลงทุนอสังหาฯ นั้น ถ้าเกิดดูลงไปลึกๆมีสารพัน 108 แนวทางสำหรับการสร้างรายได้ให้กับพวกเรา แต่ว่าวันนี้จะสรุปแนวทางกล้วยๆที่จะมั่งคั่งด้วยอสังหาฯ มาซัก 8 แนวทางแล้วกันนะคะ รับประกันว่าทั้งยัง 8 แนวทางแบบนี้ง่ายรวมทั้งใช้ได้กับทุกคนที่ตกหลุมรักการลงทุนแบบงี้จ้ะ การลงทุนแบบปลดปล่อยเช่าทุกเดือน เป็นหนทางการลงทุนขั้นต้นที่ใครๆก็ถูกใจ เนื่องจากได้เป็นเสือนอนกิน เริ่มจากการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ อาทิเช่น บ้าน คอนโด ตึกการขาย ห้องเช่า แล้วก็เอามาปลดปล่อยเช่าเก็บรายได้ทุกเดือนๆ

โดยใช้แรงเพียงแค่การจัดการเพียงแค่ไม่กี่วันต่อเดือนเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นหลักสำคัญของการลงทุนแบบปลดปล่อยเช่านั้นเป็น“ทำเลที่ตั้งและก็กลุ่มเป้าหมายผู้เช่า” รายได้จากการปลดปล่อยเช่าขึ้นกับทำเลที่ตั้งแล้วก็ทุนที่ลงทุนไป ตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดได้สินทรัพย์มาในราคาที่ถูก อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดี ย่อมได้ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าดี รายได้ต่อเดือนก็ย่อมสูงราว 8-12% อย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่ไม่สมควรต่ำยิ่งกว่าดอกเงินกู้ยืม ในเรื่องที่กู้ยืมมาลงทุน