ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-11-2018 , 02:12:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1691
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะเหตุว่าอย่างที่เราทราบดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้มากมายก็เถอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
เวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือถ้าเกิดใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ว่าหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่เคยรู้ว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเลิศ อย่าง  JACKSPADE
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา กระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความจำเป็นเลย
แม้กระนั้นข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แม้กระนั้นเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมากมาย ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนถึงหมด เว้นแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำรวมทั้งความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มไปในน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะคุ้มครองป้องกันได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมาเล็กน้อยแค่นั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มน้ำ ส่วนถ้าเกิดคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณน่าจะมีความรู้สึกว่า คุ้มครองปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องดกพอควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วหงุดหงิดบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ เพราะว่าถึงแม้เคส JACKSPADE จะออกแบบมาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ต้องมีการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นไหม ถ้าเกิดใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆราวกับในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป และบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายที่ไว้ใจได้เท่านั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE