ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-11-2018 , 19:47:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1313
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เนื่องจากว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเนื่องจากว่าอุบัติเหตุต่างๆดังเช่น วิธีการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในปัจจุบัน และก็ถูกเล่าขานถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทน จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่ว่าเมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาดังเช่นว่า สวมแล้วคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งบางคราวสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน ถ้าว่าผู้ใดที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนอยู่ จะได้รู้จะวิธีการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูกต้อง สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเหลือเกิน เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ดีเยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณต้องการด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว อันดับแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน ด้วยเหตุว่าแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความคิดว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งเปลี่ยนเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือกระแทกกับสิ่งของอย่างอื่นกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ฉะนั้น หากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือนใดๆใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน จากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งสิ้นของเคสออกมา เนื่องจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสื่อมโทรม มีโอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
อีกทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรต้องระมัดระวัง ดังต่อไปนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะเหตุว่าจะก่อให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการชำระล้าง ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงสำหรับการทำความสะอาดอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อทำความสะอาดเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นเวลานานๆเพราะว่าเราไม่ทราบว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า หากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเศร้าใจ ว่าทำไมคุณถึงไม่ยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ทีแรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นซักเท่าไหร่ และบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นเสียแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น และน้ำแล้ว ถ้าคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยมากยิ่งขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยอย่างยิ่ง เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
แนะนำโดย BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ