ผู้เขียน หัวข้อ: Preview พรีวิว Razer Phone แกะกล่องโทรศัพท์มือถือสายเกมมิ่งจากค่ายงูเขียว :J  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 15:35:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2395
    • ดูรายละเอียด

ยอดเยี่ยมโทรศัพท์มือถือสำหรับเกมเมอร์ที่รุนแรงที่สุดณ เวลานี้อาจจะหนีไม่พ้น Razer Phone ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกรีดกันเมื่อตอนเปิดตัว ด้วยเหตุว่าค่ายงูเขียวนั้นพึ่งจะซื้อธุรกิจการค้า Nextbit ที่ผลิตโทรศัพท์มือถือสไตล์อินดี้อย่าง Nextbit Robin ไปเอเย่นต์สล็อตjoker แล้วก็นัั่นซึ่งก็คือว่า Razer พร้อมแล้วที่จะฝ่าตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่สายเกมมิ่งอย่างเต็มกำลังเพราะเหตุว่าสเปดจัดเต็มมากมายๆและก็เวลานี้ Razer Phone ก็ได้มาอยู่ในมือของคณะทำงาน droidsans แล้ว..


กล่องใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างมากมาย มองมีความพรีเมียม แน่ๆว่าเป็นเครื่องที่สั่งเข้ามาขอรับ ด้วยเหตุว่าทาง Razer ยังมิได้มีแผนสำหรับการจะวางขายโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้ในบ้านพวกเรา เพียงแค่ได้จับกล่องก็มือสั่นแล้ว~


เปิดกล่องขึ้นมาก็พบใจความจากประธานของ Razer ยินดีที่คุณได้ครอบครองโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องนี้และก็ขอบคุณมากที่อุดหนุนอะไรโดยประมาณนั้น


ตัวเครื่อง Razer Phone สมัครเอเย่นต์,ทางเข้าเอเย่นต์นั้นแอบซ่อนอยู่ภายใต้กระดาษ เค้าหน้าและก็ออกแบบของมันนั้นเลียนแบบโคลนนิ่งมาจาก Nexbit เลยก็ว่าได้ ทรงเหลี่ยมเช่นกันเด๊ะ แม้กระนั้นขนาดตัวเครื่องนั้นใหญ่เรียกว่าเป็นบิดาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีหน้าหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว


เครื่องมือต่างๆในกล่องนั้นถูกจัดเก็บอยู่ข้างล่างลงไปอีกชั้นนึง


มีกล่องยิบๆย่อยๆแยกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมแต่ละชิ้นมาให้ เรียกว่าแพ็คเกจจิ้งนั้นสมกับเป็นโทรศัพท์มือถือเรือธง จัดเต็มกันเลย