ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดคลิป! ติ๊ก ชิโร่ กับการแสดงใน The Mask Truce Day:dy  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 01:43:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2395
    • ดูรายละเอียด

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมาหลายซีซั่น โลก ล่าสุด ติ๊ก ชิโร่ (มนัสวิน นันทเสน) ศิลปินชายที่มีผลงานและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ก็ได้มาโชว์ความสามารถในรายการ The Mask Singer ในที่สุด ซึ่งการมาครั้งนี้ก็สร้างความฮือฮาอย่างมาก เพราะเขามักจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยในรายการเกือบทุกซีซั่น เวลาที่มีศิลปินชายที่ร้องเพลงเสียงสูงมาร่วมแข่งขัน

แต่ทว่าการมาครั้งนี้ ติ๊ก ชิโร่ ก็ได้สร้างความงุนงงให้กับแฟนรายการด้วยการร้องเพลง "ไม่ยอมตัดใจ" ของ เสก Loso (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ด้วยเสียงที่เหมือนต้นฉบับมาก จนทำให้กรรมการคิดว่าพี่เสกมาร่วมรายการและร้องเพลงตัวเอง ก่อนที่ นนท์-ธนนท์ จำเริญ แชมป์ The Mask Singer 4 หนึ่งในกรรมการจะพูดขึ้นมาว่า ติ๊ก ชิโร่ น่าจะเป็นศิลปินภายใต้หน้ากากราชสีห์ ซึ่งทำให้กรรมการคนอื่นคล้อยตามเขาในที่สุด
 สำหรับเหตุผลที่เขาตัดสินใจเป็น หน้ากากราชสีห์ นั้น ติ๊กได้กล่าวว่าตัวเขาเองจบการศึกษาโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ทำให้เขาเลือกเป็นหน้ากากนี้ และยังเผยอีกว่าตัวเขารู้สึกดีมากที่มารายการ เพราะตอนนี้ The Mask Singer เองเป็นรายการที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติไปแล้ว ก่อนจะปิดท้ายว่าในรายการเขาพยายามจะดัดเสียงให้ใหญ่และทุ้ม เพราะคนส่วนใหญ่คุ้นเคยกับเสียงที่สูงของเขา จนทำให้หลายคนคิดว่า เสก Loso คือผู้อยู่ใต้หน้ากากราชสีห์ เว็ป