ผู้เขียน หัวข้อ: 7 วิธีสุดครีเอทตกแต่งต้นไม้ :R  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 11:48:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2428
    • ดูรายละเอียด

การตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ช่วยเพิ่มเติมบรรยากาศความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน หรือห้องต่างๆแต่ว่าสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าการนำกระถางดอกไม้ แจกัน หรือภาชนะปลูกต้นไม้อื่นๆวางไว้แบบทั่วๆไป ก็มองปกติ รวมทั้งนี่เป็น 7 แนวทางครีเอทต้นไม้ เพื่อเปลี่ยนแปลงให้บ้านเปลี่ยนเป็นที่ที่ไม่ธรรมดา

1.ใช้ตู้แบบมีล้อ

ทดลองเลือกชั้นที่มีไว้สำหรับวางสิ่งของ ตู้เล็กๆที่มีล้อเข็นแล้วนำกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้ไปวางไว้ข้างบน โดยเลือกต้นไม้แบบคละไซต์ คละแบบตั้งเสริมแต่ง ก็จะได้มุมตกแต่งต้นไม้สีเขียวในบ้านที่มีสไตล์  ออนไลน์

2.กระถางสีขาวหลายแบบ

เลือกกระถางปลูกดอกไม้สีขาวคละไซต์ คละแบบมาปลูกต้นไม้ แล้วก็จัดวางรวมกัน กระถางปลูกดอกไม้สีขาวเมื่อตัดกับต้นไม้ พืชพันธุ์ไม้สีเขียว หรือดอกสีสดของมัน ก็ช่วยทำให้พื้นที่ในรอบๆนั้นมีความมีชีวิตชีวาแบบมีสไตล์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

3.กระถางทรงเรขาคณิต

กระถางทรงเรขาคณิตเพิ่มเสน่ห์ให้กับการปลูกต้นไม้ ไม่จำกัดไซต์ โดยยิ่งไปกว่านั้นการเลือกกระถางทรงเรขาคณิตขนาดเล็กวางบนโต๊ะทำงาน

4.ไม้ห้อย สมัครเอเย่นต์

การเพิ่มต้นไม้ห้อยเอาไว้ในการตกแต่งบ้าน จะช่วยทำให้ปรับทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านมองน่าดึงดูดมากขึ้น

5.ใช้เพียงแต่ใบไม้ หรือก้านไม้

แทนที่จะนำต้นไม้มาแต่งแต้มอีกทั้งต้น การเลือกเพียงแต่ใบไม้ หรือก้านไม้ปริมาณ 1 กิ่งมาตกแต่งไว้ภายในบ้าน หรือตกแต่งรอบๆใดรอบๆหนึ่งก็ทำให้มุมๆนั้นงามขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งบ้านในสไตล์โบฮีภรรยาน

6.DIY กระถางปลูกต้นไม้

กระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้ปกติจะมองไม่ธรรมดาถ้าหากพวกเราเพิ่มลวดลายต่างๆลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งทดลอง DIY กระถางใบนั้นแล้วปลูกต้นไม้

7.สร้างมุมต้นไม้ส่วนตัว

กำหนดให้พื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งในบ้านเป็นมุมวางต้นไม้ โดยให้พื้นที่นั้นมีความมากมายของต้นไม้หลายๆจำพวก แล้วก็หลายๆสี