ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 15:57:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4398
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณเป็นห่วงว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีคู่รักก่อนที่จะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนยกตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดไม่ปกติ ความไม่ดีเหมือนปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่ถือได้ว่า "ธรรมดา" ให้ดูแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" รวมทั้งใช้ตามปกติ สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นคือทั้งผอง ด้วยเหตุนี้คุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรวิตกกังวลเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับประเด็นนี้ ดูไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่างกัน ขนาดร่างกายรวมทั้งสีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่เป็นสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมกับความไม่เหมือน อย่างไรก็ตาม ถ้าหากคุณมิได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป รวมทั้งยังคงกังวลใจอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากผู้หญิงคนทั่วไปมาก ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี ก่อให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจก่อให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่พึงปรารถนา หญิงบางบุคคล หาข้อแนะนำนี้ออกจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เพราะการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน ก็แค่คุณรู้เมื่อต้องใช้น้ำรวมทั้งสบู่ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น หากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุที่เกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงหลายๆคนมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามหัวใจตัวเอง โดยการสวมใส่สบายก็ดี ในขณะการล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะมีผลให้แบคทีเรียอาจจะส่งผลให้เกิดการอักเสบเพิ่มมากขึ้น
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับในการปกป้อง การตั้งท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลบหลีกสิ่งของแข็งหยาบคายหรืออื่นๆผู้หญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดตอนที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? รวมทั้งการโต้แย้งเป็นเรื่องปกติในกลุ่มสตรีด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปพรรณสัณฐาน และรูปทรง ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็มิได้หมายความว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ อันที่จริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจแขน ะชับเยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าสตรีที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ