ผู้เขียน หัวข้อ: แบรนด์เครื่องแต่งกายเพื่อสิ่งแวดล้อม:R  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 19:34:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2147
    • ดูรายละเอียด

คุณฮาเวียร์ โกเยนิเช่ พนันบอล ประธานและก็ผู้จัดตั้งแบรนด์ Ecoalf (อีวัวอัลฟ์) และก็คุณติดอยู่เทีย เชซารี จาก TAU Investment Management ไปพบคุณอาลก โลเฮีย ประธานข้าราชการบริหารกรุ๊ปบริษัท อินโดรามา เวนพบร์ส จำกัด (มหาชน) ที่สำนักงานใหญ่ จ.กรุงเทพฯ

    Ecoalf เป็นแบรนด์เครื่องนุ่งห่มแฟชั่นที่เน้นด้านความทนทาน หมายมั่นที่จะลดผลพวงในทางลบอันมีสาเหตุมาจากอุตสาหกรรมแฟชั่น ทั้งยังยังเปิดรับอุปกรณ์ที่นานาประการนอกจากสิ่งของธรรมชาติ เดี๋ยวนี้ Ecoalf ได้ผลิตผลิตภัณฑ์แฟชั่นจากอุปกรณ์รีไซเคิลที่มีคุณภาพสูงซึ่งดำรงไว้ด้วยคุณลักษณะแล้วก็ออกแบบที่เท่ากันกับผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากวัสดุใหม่

    อินโดรามา เวนพบร์ส (ไอวีแอล) ยินดีสำหรับเพื่อการเจอกับแบรนด์ Ecoalf ในคราวนี้ และก็มุ่งช่วยเหลือหน่วยงานที่ตั้งมั่นสำหรับเพื่อการทำงานด้านความคงทน เดี๋ยวนี้อินโดรามา เวนพบร์สมีหน้าที่สำคัญสำหรับการเกื้อหนุนระบบเศรษฐกิจหมุนวนแล้วก็ความยั่งยืนและมั่นคงด้านสภาพแวดล้อมทั้งโลก รวมทั้งเชื่อถือว่าการรีไซเคิลเป็นเลิศในทางเลือกที่มีความรับผิดชอบสูงสุดสำหรับการป้องกันทรัพยากรแล้วก็ลดการใช้พื้นที่หลุมฝังกลบ

    อินโดรามา เวนพบร์ส เป็นผู้สร้างเม็ดพลาสติก PET ซึ่งสามารถรีไซเคิลได้รายใหญ่ที่สุดของโลก รวมทั้งจัดการผลิตในต้นแบบระบบปิดอย่างครบวงจร ดังเช่นว่า การนำขวดพลาสติก PET ที่ผ่านการใช้แรงงานมารีไซเคิลเพื่อผลิตเป็นเกล็ดพลาสติก PET, เม็ดพลาสติกPETรีไซเคิล (rPET), แล้วก็เส้นใยรีไซเคิล อินโดรามา เวนพบร์ส มีโรงงานรีไซเคิลตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป รวมทั้ง ทวีปเอเชีย และก็มุ่งลงทุนในเทคโนโลยีรวมทั้งวิทยาการที่ล้ำสมัยในการผลิตเม็ดพลาสติก PET รวมทั้งเส้นใยโพลีเอสเตอร์ได้อย่างยั่งยืน อันจะช่วยสนับสนุนระบบเศรษฐกิจหมุนวนให้อดทนเพิ่มขึ้น