ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าววงการมือถือซีอีโอ Huawei มั่นใจ Mate 20 X:R  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 20:18:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2395
    • ดูรายละเอียด

หนึ่งในไฮไลต์การเปิดตัว พนันบอล สมาร์ทโฟนเรือธงของ Huawei ก็คือ Huawei Mate 20 X สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษหน้าจอ Oแอลอีดี ใหญ่สาแก่ใจ 7.2 นิ้ว ซึ่งทาง Huawei บอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่วางแบบมาเพื่ออรรถรสสำหรับในการเล่นเกมเป็นหลัก โดย Richard Yu ซีอีโอ Huawei ได้กล่าวถึงเครื่องเกมนำเอาเจ้าตลาดอย่าง Nintendo Switch มาเปรียบเทียบสเป็กกัน พร้อมสรุปว่า Mate 20 X เป็น เครื่องเกมนำเอาที่เหมาะสมที่สุด ตอนนั้น

ดังนี้ Yu เปรียบให้มีความเห็นว่า Mate X 20 มีคุณภาพด้านสเปกที่เหนือว่า Switch ตั้งแต่ขนาดแล้วก็ความละเอียดจอ, ความอึดของแบตเตอรี และออปชันเสริมซึ่งสามารถติดวัสดุอุปกรณ์เสริมเป็นปุ่มกดแยกขายต่างหากเอาอกเอาใจเกมเมอร์อีกด้วย

ข่าวสารแวดวงโทรศัพท์มือถือซีอีโอ Huawei เชื่อมั่น Mate 20 X เป็นเครื่องเกมนำพาที่ดีมากยิ่งกว่า Nintendo Switch Published 20 ชั่วโมง ago on 18/10/2018 By Nattaphan Songviroon

แม้กระนั้น ทางด้านของ Digital Trends เองก็กล่าวว่านี่บางทีอาจไม่ใช่จุดขายที่ดีนักสำหรับ Mate 20 X เพราะเหตุว่าถ้าหากดูในเรื่องความเป็นเกมนำเอาแล้ว นับได้ว่าเป็นเครื่องนำเอาที่แพงแพง (1,000 ดอลลาร์) ซึ่งจัดว่าแพงกว่า Nintendo Switch ที่ขายอยู่เพียงแค่ 300 ดอลลาร์ แถมยังจะต้องจ่ายทุกเดือนกับการใช้แรงงานในส่วนสมาร์ทโฟนด้วย