ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาร่างกายผู้ชาย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 23:29:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4398
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง และก็การแก้ไขปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 หากจะให้เอ๋ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่นอนว่าก็คงไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าเกิดคนไหนกันมีปัญหาหรือประสบภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะอย่างงี้แล้ว ก็ยืนยันได้ว่าความมั่นอกมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะหายไปเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองกันไปเลยทีเดียว ประเด็นนี้บางทีอาจฟังดูเกิดเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่เท่าไหร่ สำหรับบางบุคคลหรือสำหรับไม่มีปัญหา แม้กระนั้นถ้าเรื่องจริงคนไหนกัน เกิดปัญหาต่างๆเหล่านี้ถ้าหากสังกัดตัวเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความแน่ใจและก็ขาดความเชื่อมั่นในตนเอง อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ และขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่พูดว่าแนวทางการแก้ไขปัญหา ต่างๆเหล่านี้ จะสามารถทำได้ให้หายสนิทจริงหรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 อย่างแรกเลยตอนแรก พวกเราต้องรู้เรื่องแล้วก็ศึกษากันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุที่เกิดจากร่างกายสภาวะข้างนอก หรือเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกมันก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะคือเรื่องของสถานการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างง่ายๆอย่างในกรณีที่ คนที่เคยมีสภาวะธรรมดา ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบงี้ ฯลฯแน่ๆว่า เราน่าจะกล่าวว่าเหล่านี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็อาจไม่ได้ เพราะว่าเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ปกติ มาก่อนกรณีอย่างนี้พวกเราสามารถชี้ได้ชัดแจ้งว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย เพราะฉะนั้นและจากนั้นก็ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำต้องทราบชัดเจนว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีและเกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันการน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นแบบนี้และมีครั้งต่อไป ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มศึกษา กับปัญหาที่เกิดขึ้นจนกระทั่งติดเป็นนิสัยติดตัวไปนั่นเอง สถานการณ์อย่างงี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นและร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแม้กระนั้นสิ่งจำเป็นมันก็คือเรื่องของสถานการณ์จิตใจ ที่ควบคุมมิได้หรือมีความประมาทและไม่มีความระมัดระวัง หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยทำให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างง่ายๆเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีเหตุมาจากสถานการณ์ร่างกาย หรือเกิดขึ้นจากสถานการณ์จิตใจก็ตาม พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพียงเราต้องรู้ตัวเองก่อนว่า พวกเราเป็นผลมาจากสภาพการณ์อะไร เพื่อได้แก้ไขได้ตรงจุด แล้วก็ได้อย่างเร็วเห็นผลทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งจำเป็นที่สุดนั่นก็คือเรื่องของ การทำยังไง ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนกระทั่งเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยนั่น ก็คือเรื่องของการที่ใช้กระบวนการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีอย่างงี้มันจะก่อให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกน้อยลงไปเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล บางทีอาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้ด้วยเหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปจดจ่อกับเรื่องที่เกิดขึ้นตามหน้า เนื่องจากว่าถ้าเกิดเมื่อไหร่ฝักใฝ่ กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก็จะเกิดสภาพการณ์เครียดมากมายๆรวมทั้งจะเป็นปัญหาอย่างเดิม
 อย่างเดียวกันหากว่าคุณทำไปเรื่อยๆคุณก็สามารถฝึกร่างกาย และก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย กรณีที่ร่างกายมีอายุเยอะขึ้นเรื่อยๆ จากก่อนหน้าไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แม้กระนั้นปัจจุบันเริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง โดยเหตุนี้แล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ ต้องเสื่อมเชื่อฟังเป็นธรรมดานั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง,อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว