ผู้เขียน หัวข้อ: มาทำความรู้จัก แบรนด์จักสาน(Chaksarn) กันดีกว่า แบรนด์กระเป๋าจักสานของไทย  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-11-2018 , 17:20:52
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 79
    • ดูรายละเอียด

แบรนด์จักสาน (Chaksarn) เป็นแบรนด์ ฝีมือชาวไทยด้วยคุณภาพที่ผสมผสานเข้ากับอุปกรณ์ของคนประเทศไทยกับหนังแท้ ผ่านการออกแบบให้กำเนิดเป็นสไตล์ รวมทั้ง เอกลักษณ์โดยยิ่งไปกว่านั้นของเราให้เด่นชัด โดยเราจะใช้หนังแท้ที่ประสิทธิภาพสูง ตัดเย็บกับเสื่อลายชิต ผ้าไหมมัดหมี่ รวมทั้งผ้าฝ้ายทอมือของไทย มีการวางแบบกระเป๋าให้มองล้ำยุค เหมาะสมกับการใช้สอยในช่องทางต่างๆ " กระเป๋าจักสาน "
 

 
จิรวัฒน์ มหาสาร ผู้จัดตั้งแบรนด์ Chaksarn เกิดและเติบโตในหมู่บ้านเล็กๆในจังหวัดมหาสารคาม มีความสัมพันธ์กับศิลปะท้องถิ่นตั้งแต่เด็กจนถึงโต ด้วยเหตุว่าเกือบทุกครัวเรือนในหมู่บ้านมีการทอผ้าไหมเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน บางหมู่บ้านทอเสื่อเพื่อใช้สอยจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ในเขตพื้นที่ ด้วยความรักและหวงแหนในงานศิลปะหรรถยนต์บาปพื้นเมืองของไทย ทำให้จิรวัฒน์อยากรักษาวัฒนธรรมอันโบราณ รวมถึงความประณีตบรรจงของฝีมือราษฎร ให้อยู่เคียงคู่กับยุคสมัยเดี๋ยวนี้ เพื่อตกทอดแล้วก็เผยแพร่ต่อไป " กระเป๋าเสื่อกก "

แบรนด์ Chaksarn เน้นดัดแปลงวัตถุดิบในท้องถิ่นให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้สอยได้จริงรวมทั้งตอบปัญหาในเรื่องของแฟชั่นในยุคปัจจุบันเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการค้าขาย เพิ่มมูลค่าแล้วก็สร้างตลาดใหม่ให้กับสินค้าของชุมชน การแปรเปลี่ยนรูปคือการเพิ่มโอกาสสำหรับการขาย เมื่อการขายเพิ่มขึ้นการผลิตก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเหมือนกัน ซึ่งพูดได้ว่าผู้คนในชุมชนมีงานมีรายได้มากขึ้น แล้วก็นี่เป็นผลตอบแทนที่ Chaksarn อยากได้รับสูงที่สุด

นอกจากความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของชิ้นงานแล้ว เรายังมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพของงานแต่ละชิ้น กระเป๋าทุกใบเป็นงานตัดเย็บด้วยมือโดยช่างที่มีฝีมือ มีวิธีการตัดเย็บที่ละเอียดคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ เราต้องการให้ลูกค้าได้ใช้ของไทยที่มีคุณภาพ " กระเป๋าแบรนด์ไทย "

Chaksarn ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งสำหรับในการช่วยเหลือและสงวนงานหัตถกรรมท้องถิ่น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มงานสร้างรายได้ให้คนในชุมชน ความสุขจากการได้เห็นประชาชนมีงานทำ มีอาชีพเสริมนอกเหนือจากการทำสวน เป็นผลกำไรที่มีค่าที่สุดที่ Chaksarn ได้รับ เราจะขมักเขม้นปรับปรุงสินค้าต่อไปเพื่อวัตถุดิบเขตแดนรวมทั้งความงามที่แอบแฝงอยู่ในวิถีชีวิตของชาวไทยได้ออกสู่สายตาคนทั่วโลก

ถ้าลูกค้ามีความคิดเห็นหรือคำติชมที่ต้องการแนะนำ สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีรับฟังความเห็นของทุกท่านเพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นต่อไป
 
มาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของเรากันนะจ้ะ หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ได้เต็มๆที่นี่ https://chaksarn.com
 

 
กระเป๋าจักสาน ตอบโจย์สำหรับคุณที่กำลังมองหากระเป๋างามสักใบที่มิได้ให้เพียงแค่ประสิทธิภาพ แม้กระนั้นมอบทั้งเรื่องราว คุณประโยชน์งานศิลปะหัตกรรม และก็ความภูมิใจ ให้กับผู้เป็นเจ้าของ

กระเป๋าจักสานแต่ละใบ เป็นงานทอมือจากเสื่อกกลายขิต ฝีมือการทอของประชาชนในแหล่งชมชุนในภาคอีสาน นำมาวางแบบผสมผสานกับหนังโคแท้ ผ่านการตัดเย็บด้วยช่างที่มีความชำนาญด้านเครื่องหนัง โดยใช้เทคนิคการตัดเย็บ และก็เก็บเนื้อหาที่พิถีพิถัน

พวกเราไม่ลดเงินลงทุนการผลิตด้วยการตัดต่อหนังตรงมุมของขอบกระเป๋า พวกเราใช้แนวทางการทาสียาแนวขอบกระเป๋า แทนการพับเย็บ เพื่องานมีความละเอียด สวย และก็มีคุณภาพ เนื่องจากว่าเราปรารถนาให้ลูกค้าทุกท่าน มีความภูมิใจที่ได้ถือกระเป๋าจักสาน กระเป๋าแบรนด์ไทย กระเป๋าที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับการออกงานของลูกค้าในทุกๆคราว

ขนาดกระเป๋า : 26 x 10 x 20 cm

น้ำหนักกระเป๋า : 600 กร้ม
 
เห็นหรือป่าวค่ะ ว่ากระเป๋าจักสาน ของพวกเรานั้นสวยแค่ไหนท่านไหนพึงพอใจลองเข้าไปมองผลิตภัณฑ์ของพวกเราเหมาะเว็บไซต์ กระเป๋าแบรนด์ไทย https://chaksarn.com ของเราได้นะค๋ะ

Tags : กระเป๋าจักสาน