ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าววงในลือ! แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กจำเป็นต้องคำแช่งจะเป็นภาพยนตร์ในปี 2020  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

03-12-2018 , 22:25:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2461
    • ดูรายละเอียด

ศูนย์ข่าวที่พูดว่าเป็นที่มาของข่าววงในของ  เผยออกมาว่าทางค่ายผู้สร้างภาพยนตร์มีแผนสำหรับการนำ ละครเวที Harry Potter and the Cursed Child หรือชื่อไทย แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเด็กจะต้องคำสาปแช่ง  ซึ่งตอนนี้ยังคงจัดโชว์ยาวจนกระทั่งเดือนธันวาคมปี 2017 ที่ลอนดอน ณ โรงแสดงละคร Palace Theatre มาผลิตในต้นแบบภาพยนตร์ต่อจากภาพยนตร์แฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งถ้าเกิดข่าวโคมลอยนี้เป็นความจริงแปลว่า เด็กจำต้องคำสาปแช่ง จะเป็นภาคที่ 9 ต่อจากของขลังยมทูต ภาค 2 แค่นี้ยังไม่เพียงพอศูนย์ข่าวนี้ยังบอกอีกว่า Warner คิดแผนจะทำเด็กจำเป็นต้องคำแช่งเป็นภาพยนตร์ตรีภาคต่ออีกหัวข้อ ซึ่งแอดไม่นมองว่าเป็นได้ยากมากมายที่จะทำเป็นตรีภาค เพราะเหตุว่ารายละเอียดในเด็กจะต้องคำสาปแช่งมิได้จำนวนมากมายขนาดนั้น ถ้าหากทำสามภาคมันน่าจะกินเวลาน่ารำคาญทีเดียว สมัคร ufabet

แต่ว่าดูราวกับว่าข่าวโคมลอยที่ยังไม่การันตีนี้ ยังกำหนดเพิ่มว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้มีการคิดแผนอย่างคร่าวๆเป็นตอนปี 2020 ซึ่งในเวลานั้น ภาพยนตร์ “สัตว์อัศจรรย์และก็ถิ่นที่อยู่ (Fantastic Beasts and Where to Find Them) ภาค 3”  กำลังเข้าฉายพอดิบพอดี ซึ่งก็มองแปลกๆไปหน่อยที่จะฉายพร้อมในปี 2020 ถ้าข่าวซุบซิบนี้เชื่อถือได้ราวๆหนึ่ง (ในเวลานี้ยังเชื่ออะไรมิได้) 2020 บางทีอาจเป็นปีที่ WB กระทำการแคสบทนักแสดงกลับมาเล่นบทในเด็กจำต้องคำแช่ง

แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใดถึงแม้แฮร์รี่ พอตเตอร์ จะมาถึงจุดจบ เนื่องจากทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเฉลยคำตอบแล้วก็จบลงในละครเวทีอย่างแจ่มแจ้งแล้ว โน่นก็มิได้แปลว่าโลกคาถาที่ยิ่งใหญ่ของเจ.เค.โรว์ลิ่งจะสิ้นสุดลง ยังมีเรื่องมีราวราวอีกเยอะมากจากโลกมนตร์ที่นี้ที่ยังมิได้เผย เนื่องจากว่าแม้กระทั้งสัตว์น่าพิศวงและก็ถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นหนังสือเล่มเล็กๆออนไลน์ ยังเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ตรีภาคได้ แล้วเล่มอื่นๆล่ะ? เราคงจะได้อยู่กับโลกคาถาของคุณไปอีกนานมากอย่างยิ่งจริงๆ

ข้อมูลที่ได้มาจาก muggle-v