ผู้เขียน หัวข้อ: ฟรีแลนซ์สมัยใหม่ เพราะอะไรควรมี OneAdapter ติดกระเป๋า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 18:46:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1718
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณเป็นฟรีแลนซ์ที่ถูกใจเปลี่ยนสถานที่นั่งดำเนินการเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศโอบล้อม เพื่อก่อให้เกิดความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆแต่ว่าพบปัญหาว่าครั้งใดก็ตามจำต้องหิ้ววัสดุอุปกรณ์การทำงานไปด้วยไม่ว่าจะเป็น macbook iphone ipad ไปยังสถานที่ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในพื้นที่สำหรับนั่งปฏิบัติงานอย่าง co-working space ซึ่งชอบพบปัญหาเต้าปลั๊กไฟไม่เพียงพอใช้ เนื่องจากฟรีแลนซ์บางบุคคลมีความจำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์การสื่อสารมากมายเพื่อพูดคุยกับลูกค้าไปด้วยบันทึกงานไปด้วย ซึ่งต้องนั่งทำงานอย่างต่ำ 8 ชั่วโมง แน่ๆว่าต้องมีการใช้เต้าปลั๊กไฟหลายเต้าและก็จำต้องชาร์ตกางตเตอร์รี่เป็นเวลานาน ปัญหานี้เต้าปลั๊กทิ่มไม่เพียงแต่ก็เลยไม่ใช่เรื่องจิ๊บจ๊อยของคนรับงานอิสระ

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่และอยากมีเครื่องมือตัวช่วยสำหรับใช้เป็นตัวแปลงเพื่อชาร์ตกางตเตอร์รี่ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter[/i] เป็นทางออก เพราะเป็นวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ชาร์ตไฟซึ่งด้วยลักษณะพิเศษที่ทำให้การทำงานทำให้อุปกรณ์จำพวกนี้แปลงเป็นไอเทมที่เหล่าฟรีแลนซ์ต้องมี ปัญหาคือแล้วเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีคุณลักษณะเด่นและก็มีประโยชน์สำหรับการใช้สอยเช่นไร คนใดกันรู้ตัวแล้วว่าเป็นฟรีแลนซ์ถูกใจเปลี่ยนโต๊ะทำงาน มาติดตามกันดีกว่าว่า ทำงานอิสระเป็นฟรีแลนซ์เพราะเหตุใดต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้
 


 
ดูรายละเอียดสินค้า อะแดปเตอร์ https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

     - ความสะดวกสบาย ตอบปัญหาคนทำงานนอกสถานที่
ฟรีแลนซ์นั่งไม่ติดที่บางทีอาจอยากได้ความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็ไมได้ต้องการทำงานอยู่บ้านหรืออยู่ข้างในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆการออกไปใช้บริการสถานที่ทำงานร่วมกับผู้อื่นหรือที่พวกเราเรียกว่า co-working space ก็เลยเป็นทางออกของฟรีแลนซ์ขี้เบื่อหรือผู้ที่ไม่มีห้องทำงานส่วนตัวเพราะตรงนี้มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับให้คนทำงานมาเช่าพื้นที่เพื่อนั่งทำงาน โดยพื้นที่ให้เช่าเพื่อเหล่าฟรีแลนซ์ได้นั่งปั่นงานนี้มักมีบริการครบวงจรเพื่อความอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น การเปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ใช้ มีคาเฟ่เล็กๆคอยให้บริการแต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อจำกัดคือเครื่องมือการทำงานอาจไม่พอหรือเปล่าถูกใจผู้ใช้งาน ก็เลยไม่แปลกว่าเพราะเหตุใดฟรีแลนซ์หลายๆคนเลือกที่จะพกเครื่องใช้ไม้สอยการทำงานส่วนตัวมาใช้เอง แม้กระนั้นมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับใช้งานอย่างหนึ่งที่ฟรีแลนซ์บางบุคคลละเลย แต่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการแทงชาร์จปลั๊กไฟได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter ด้วยเหตุว่าเป็นตัวช่วยให้แนวทางการทำงานของเหล่าฟรีแลนซ์ราบรื่นกว่าที่คิดซึ่งจะเหมาะสมกับการใช้แรงงานของคุณเช่นไร จำต้องลองเช็คลิสต์สิ่งที่มีความต้องการกันหน่อยแล้ว

ทำให้คุณปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ
ความสามารถในการปฏิบัติงานเป็นเรื่องจำเป็นของเหล่าฟรีแลนซ์ เนื่องจากการทำงานฟรีแลนซ์จำเป็นที่จะต้องอาศัยความรับผิดชอบ การตรงเวลา รวมทั้งการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่อาจมากกว่า 1 คนภายในเวลาเดียวกัน ซึ่งถ้าเกิดจะต้องใช้งานทั้งวันควรมีชาร์จแบตเตอร์ปรี่ฉะนั้นการเลือกใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่เอื้อต่อการทำงานอย่างอะแดปเตอร์ ก็เลยเป็นตัวช่วยสำคัญ เนื่องจากว่าการถ้าเกิดดำเนินการนอกสถานที่มีการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ มักมีความสำคัญจึงควรชาร์ตกางตเตอร์รี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆOneAdapter ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับชาร์ตไฟสำหรับเครื่อง iphone iped แล้วก็ macbook ก็เลยมีความสำคัญอย่างยิ่งกับฟรีแลนซ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวก macbook ที่ปรารถนาใช่ปลั๊กไฟชาร์ตไฟที่มีมาตรฐาน ไม่ทำให้เครื่องกำเนิดความย่ำแย่

     - เลือกมุมนั่งทำงานได้อย่างมาก
เคยเป็นไหมกับความจำเป็นต้องเลือกที่นั่งปฏิบัติงานใน co-working space ที่อยู่ใกล้กับเต้าปลั๊กไฟเพราะว่าไม่ได้พกปลั๊กไฟส่วนตัวมาด้วย ทั้งที่ใจต้องการหามุมปลีกวิเวกนั่งปฏิบัติงานแม้ไกลจากกลุ่มชน ปัญหานี้จะหมดไปเพราะแม้คุณมีอะแดปเตอร์ส่วนตัวติดกระเป๋ามาด้วย โดยสามารถใช้เสียบทั้งปลั๊กชาร์จแบต macbook iphone ipad ครบวงจรการใช้แรงงาน ทำให้คุณไม่ต้องเลือกที่นั่งใกล้ฝูงชนเนื่องจากสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการใช้ไฟฟ้าจากเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลาง

     - หากปฏิบัติงานเป็นทีม เครื่องไม้เครื่องมือ OneAdapter เป็นตัวช่วยให้ทีมทำงานได้อย่างมีคุณภาพ
การทำงานในแบบที่ต้องใช้สมองประดิษฐ์ร่วมกัน มีความสำคัญที่จำเป็นต้องนั่งรวมกันเป็นกลุ่มเพื่อเสนอความนึกคิดและก็การสัมมนา หากคุณต้องดำเนินการในลักษณะนี้และไม่อยากเสียเวลาในการตระเตรียมปลั๊กไฟที่มีสายยาวเฟื้อย แนะนำให้คุณลองใช้เครื่องมือสำหรับทิ่มปลั๊กไฟฟ้า OneAdapter อะแดปเตอร์ที่มีพอร์ตชาร์จสูงถึง 5 พอร์ต เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้คนผู้ใช่ ซึ่งถ้าหากการทำงานที่ผ่านมาของคุณได้พบเจอกับปัญหาที่เสียบปลั๊กไฟไม่เพียงพอ เครื่องไม้เครื่องมือประเภทนี้เป็นทางออกที่น่าดึงดูดจำนวนมาก
ด้วยเหตุว่าการเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพไม่ได้ง่ายแม้กระนั้นไม่ยากเกินไปสำหรับคนที่มีความทรหดอดทน ตั้งมั่นและมั่นปรับปรุงตัวเอง หากคุณเป็นคนนึงที่อยู่ในแวดวงนี้ ไม่ต้องการพลาดโอกาสในการพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ควรจะทำความเข้าใจและนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ให้เกิดผลดีต่อการทำงานอย่างการใช้เครื่องมือเดินทาง OneAdapterเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์ตไฟกับสมาร์ทโฟนรวมทั้งเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อดัง Apple บอกเลยว่าควรพลาดหามาไว้ใช้งาน เพราะเป็นตัวช่วยทำให้หลักการทำงานของคุณราบรื่น โดยไม่ว่าจะแปลงสถานที่นั่งดำเนินงานกี่ที่ก็มีความสะดวกสบาย ที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสมแก่การพกพาติดกระเป๋าไปด้วยโดยไม่เป็นภาระหน้าที่ เหมาะสมกับผู้ที่รังเกียจความยุ่งยาก อยากวัสดุอุปกรณ์เสริมชาร์ตกางตเตอร์ปรี่สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Apple พูดได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดที่คนทำงานฟรีแลนซ์ไม่สมควรพลาดมีพกติดกระเป๋าดำเนินงานไปได้ทุกสถานที่โดยไม่ต้องขอคืนดีเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลางให้หมดอารมณ์การทำงาน
 
Source: บทความOneAdapte https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

Tags : อะแดปเตอร์,OneAdapter