ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายสินค้าพรีเมี่ยม  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-04-2017 , 11:08:42
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สินค้าพรีเมี่ยม ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ฉันมีค้าขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีครับผม
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าอิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดีฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดิฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีคุณภาพดีขอรับกระผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ใช้เพราะดีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของคนขายของก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยลูกค้าจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของกระผมมีคุณภาพกระผมสั่งตามจำนวนเงินที่ผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเนื่องด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและสมัยใหม่ มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบแต่คุณลูกค้าต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณลูกค้าเลือกขอรับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
โปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ประจำเดือนเมษายน 2560 ร่มโค้งแฟชั่นคันละ85บาท ชื้อร่มพับ300ขึ้นไปได้แถมถุงใส่ร่มฟรีๆ

โปรโมชั่นที่1 ชื้อร่มโค้งแฟชั่น60คันขึ้นไปได้ราคาโปรโมชั่นคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่ม ราคาใบละ 10 บาทฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งโรงผลิตประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ แต่กระนั้นคุณ ทราบไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงงานในเมืองจีนพวกเขามีขั้นตอนทำร่มอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.คัดเลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากวัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดพร้อมๆ กัน เช่น เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนหรือเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันไนลอน Taffeta นับว่าเป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก เขาจะเริ่มต้นทำการสั่งผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากธีมสีและดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายซึ่งถูก ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละแบบนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งคันก้านร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมินัม ส่วนทางด้านมือจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัสดุมีความหมายอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะถ้าตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มซึ่งสร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนพื้นฐาน นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับรั้งส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งทำจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับซี่ก้าน รวมทั้งใส่ปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงใส่ที่จับเข้าที่ส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือว่าใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม และการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยนับว่าเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากโรงงาน สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่ไหม ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งแน่ใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี หรือพิถีพิถันที่สุด