ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายสินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ต้องยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-04-2017 , 11:35:23
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

b]ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ต้องยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง [/b] ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ต้องยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ผมมีค้าทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าดีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วผมจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งขอรับกระผม และผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ใช้เพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทฮะ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ขายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าดิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของเราไม่ใช่ขายถูกของดิฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของฉันมีคุณภาพอิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ดิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแน่นหนาสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความทนทานมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณลูกค้าต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและนำสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเหตุด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผู้ซื้อสามารถเลือกและรอรับได้เลยฮะผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยฮะ
โปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ประจำเดือนเมษายน 2560 ร่มโค้งแฟชั่นคันละ85บาท ชื้อร่มพับ300ขึ้นไปได้แถมถุงใส่ร่มฟรีๆ

โปรโมชั่นที่1 ชื้อร่มโค้งแฟชั่น60คันขึ้นไปได้ราคาโปรโมชั่นคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่ม ราคาใบละ 10 บาทฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง
โรงผลิตประเทศจีนมีขั้นตอนผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันเถอะ 5 ขั้นตอนจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน เรื่องต้องทราบ! กระบวนการทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งานทักษะมากมาย โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ อย่างไรก็ตามท่าน ทราบไหมว่า กว่าจะเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้ซื้อ โรงงานในเมืองจีนเขามีวิธีการผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทด้วยกัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้า Cotton หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ไนลอนหรือวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta เป็นวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายโทนสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุด ขณะที่ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละแบบนั้นจำเป็นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำฝนซึมผ่านในขณะใช้งานกลางฝน สำหรับไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างมากมาย  เพราะว่าถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่สร้างก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ส่วนกันสาด คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner และที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง รวมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความเข้าใจขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากโรงงาน มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัตถุดิบที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งพิถีพิถันอย่างยิ่ง