ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม สินค้าถูก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-05-2017 , 10:54:11
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 201
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ร้านธนาค้าร่มรวยพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม สินค้าถูก ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีค้าทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีฮะ
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของกระผมมาจากจีนเพราะว่าเราสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานกระผมได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วเราจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งขอรับกระผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ใช้เพราะอิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณลูกค้าจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยครับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ดิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณลูกค้าได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของกระผมไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความคงทน กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ฮะผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและสมัยใหม่ มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ซื้อเลือกขอรับผู้ใช้สามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
โปรโมชั่นประจำเดือน พฤภาษาคม 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1 ร่มใส ขนาด 20 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มเด็ก มียูวี ขนาด 17 นิ้ว ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มโค้งแฟชั่น คันละ 85 บาท ราคาโปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นนี้ครับ
โปรโมชั่นที่4 ชื้อร่มพับครับ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีครับ ครบตามจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งผู้ผลิตประเทศจีนมีกรรมวิธีผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันดีกว่า 5 กรรมวิธีจัดทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน เรื่องควรรู้! กระบวนการทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งาน Skill มากมาย ซึ่งจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มที่มีคุณภาพพอเพียงสำหรับใช้ ถึงกระนั้นท่าน ทราบหรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้ซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีวิธีการทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร คอนเทนต์นี้มีคำตอบครับ

1.เลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นสิ่งแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน คอตตอน ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นในปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มจำนวนมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าลักษณะใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลากหลายโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูก ขณะที่ก็อาจจะให้ซัพพลายเออร์ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำฝนแทรกผ่านเวลาฝนตก สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ทั้งนี้โรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยทั่วไปมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ส่วนทางด้านมือจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความหมายอย่างมากมาย  เนื่องจากถ้าคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

หลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะหยิบมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นมูลฐาน นั่นก็คือ ผ้าร่ม คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับรั้งเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงสำหรับเปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกพลาสติกขนาดเล็กเข้าที่ส่วนปลายของร่ม เพื่อที่จะป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ที่จับเข้าบริเวณส่วนปลาย ด้วยการทากาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การตรวจสอบคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม และการเก็บรักษา จากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งทำจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้ที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต และมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตบรรจงที่สุด